Những công dụng khác khi sử dụng kem Lansinoh HPA Lanolin - Lansinoh

Những công dụng khác khi sử dụng kem Lansinoh HPA Lanolin

Lansinoh của chúng tôi luôn được phản hồi rất tốt để làm dịu núm vú bị đau và nứt nẻ trong khi cho con bú. Trong 15 năm qua, các bà mẹ của Lansinoh không chỉ dùng kem HPA Lanolin trong giai đoạn cho con bú mà còn sử dụng Lanolin HPA® cho gia đình. Dưới đây là một số cách sử dụng Lansinoh gợi ý cho bạn:

For Mum

Lanolin HPA® không chỉ giúp mẹ làm dịu và bảo vệ núm vú mà còn có thể sử dụng với các công dụng:

Son dưỡng môi

Lanolin đã được sử dụng như một chất giữ ẩm trong nhiều thế kỷ và trong mỹ phẩm trong nhiều năm, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi có thể giữ cho đôi môi mịn màng và ẩm mượt.

Nứt gót

Chăm sóc gót chân bị nứt bằng cách bôi một lớp nhỏ HPA® Lanolin trước khi đi ngủ và để nó hoạt động kỳ diệu chỉ sau 1 đêm.

Móng tay

Nếu mẹ muốn chăm sóc móng, bạn có thể sử dụng HPA® Lanolin để cung cấp dưỡng chất cho lớp biểu bì và làm mềm chúng trước khi cắt.

Lông mày

Lông mày tạo ra sự khác biệt lớn cho khuôn mặt của bạn nhưng bạn có nhận ra rằng bạn không cần phải chi tiêu cho các sản phẩm lông mày của mình không? HPA Lanolin có thể sử dụng tiết kiệm cho cả son dưỡng và chất làm mềm lông mày.

For Dad

Ngoài những lợi ích cho mẹ, HPA® Lanolin cũng có nhiều công dụng cho bố như:

Cháy nắng và bong tróc

Cháy nắng là hiện tượng thường xuyên gặp phải của cánh mày râu. Họ rất lười khi sử dụng kem chống nắng vì nghĩ đây là loại mỹ phẩm. Nếu bạn muốn dùng một loại màng chắn hay giúp bạn giảm đau rát thì bạn chỉ cần bôi một lớp mỏng HPA Lanolin. Riêng đối với cháy nắng nghiêm trọng, bạn nên gặp bác sĩ hoặc dược sĩ để được tư vấn.

Cạo râu

Nhiều người đàn ông sử dụng kem khi họ cắt tóc cạo râu nhưng nếu kem cạo râu hết, bạn có thể giảm tình trạng đau nhức khi cạo râu bằng cách sử dụng một lượng nhỏ HPA® Lanolin.

Mũi đỏ từ cảm lạnh

Nếu bạn đang bị cúm và mũi bị đau, một lượng nhỏ HPA® Lanolin sẽ giúp bảo vệ và làm dịu khu vực mũi này.

Làm lạnh

Nếu bạn bị trầy xước, HPA® Lanolin có thể được sử dụng để hỗ trợ quá trình chữa lành vết thương.

For Baby

HPA® Lanolin có những cách sử dụng cho bé mà các bà mẹ đã phát hiện ra trong nhiều năm qua:

Phát ban

HPA® Lanolin có tính chất giống như một số loại son dưỡng và có thành phần mẹ có thể yên tâm khi dùng trên da em bé bị phát ban. Những đứa trẻ thường bắt đầu với các dấu hiệu trước khi mọc răng, chúng thường có thể bị nổi mẩn ở cằm, cổ và ngực. HPA® Lanolin của chúng tôi có thể giúp bảo vệ và làm dịu những vùng da của bé.

Vết xước

Ở giai đoạn tập đi, trẻ dễ bị trầy đầu gối hay xước nhẹ ở chân tay, HPA® Lanolin có thể được sử dụng để làm dịu và bảo vệ các khu vực bị xước da nhẹ. Đối với các vết thương sâu hoặc rộng, hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ để được tư vấn về cách chữa trị.

For Teenagers

Khi trẻ đến tuổi thiếu niên, bạn sẽ phải đối mặt với một số thử thách mới. Từ việc hướng dẫn họ cách đưa ra quyết định cuộc sống tốt nhất cho đến trách nhiệm hơn khi tự chăm sóc bản thân. Kem HPA Lanolin có thể giúp giảm bớt một số tình trạng tuổi dậy thì gặp phải:

Sẹo mụn

Mụn trứng cá có thể là một trong những thách thức lớn nhất mà bạn gặp phải khi dậy thì. Sẹo là hậu quả phổ biến khiến chúng ta cảm thấy tự ti. HPA® Lanolin có thể được sử dụng để điều trị những khu vực có sẹo mụn và cung cấp thêm độ ẩm cho da.

Da khô

Da khô có thể là một vấn đề phổ biến khi hormone thay đổi (ví dụ khi mang thai!). Và do đặc tính giữ ẩm, HPA® Lanolin có thể được sử dụng để điều trị các khu vực da có vấn đề giống như sử dụng son dưỡng da.

Xin lưu ý rằng Lansinoh chưa thực hiện các thử nghiệm về các mục đích sử dụng. Trên đây là những công dụng được khách hàng phản hồi. Nếu bạn có bất kỳ mối quan tâm hoặc các vấn đề cơ bản về da, Lansinoh khuyên bạn nên nói chuyện với bác sĩ hay chuyên gia chăm sóc sức khỏe có liên quan trước khi sử dụng.