About Us - Lansinoh

VỀ CHÚNG TÔI

Rasheda Hagen

Thương hiệu Lansinoh được hình thành và phát triển 30 năm trước với một bà mẹ cho con bú – Resheda Hagen. Năm 1978 Reshada bắt đầu kinh doanh tại Portland, Oregon sau khi sinh đứa con đầu lòng. Một lần, sau vài ngày cho con bú, núm vú của cô đau nhức dữ dội. Tại thời điểm đó chưa có các sản phẩm hỗ trợ nên cô đã miễn cưỡng xem xét việc cho con cai sữa. Một vị lãnh đạo Liên đoàn La Leche khuyến khích cô tiếp tục thử cho con bú và sử dụng lọ mỡ len có tinh chất lanolin.

Chồng của Resheda là một bác sĩ đã mang lọ mỡ đến bệnh viện để kiểm nghiệm. Resheda sử dụng lọ mỡ lanolin lên núm vú và cảm thấy giảm đau ngay lập tức. Núm vú của cô đã lành trong vài ngày và cô tiếp tục cho con bú. Resheda Hagen bắt đầu nghiên cứu lợi ích của dòng kem Lanolin, như một phương pháp điều trị đau núm vú cho các bà mẹ cho con bú.

Resheda Hagen thành lập công ty vào năm 1984 để cung cấp sản phẩm an toàn, hiệu quả giúp giảm đau núm vú của các bà mẹ khi cho con bú.

Lansinoh tin rằng các bà mẹ nên có sự hỗ trợ và khuyến khích khi cho con bú. Lansinoh luôn luôn thấu hiểu và chăm sóc các bà mẹ theo nhu cầu của họ. Chính vì lý do này, Lansinoh cam kết về chất lượng sản phẩm để các bà mẹ trên thế giới luôn tin tưởng khi sử dụng sản phẩm Lansinoh nuôi con bằng sữa mẹ.